Mạng lưới Công nghiệp xanh

Mạng lưới Công nghiệp xanh

 • TP HCM phát triển công nghiệp công nghệ cao gắn với vùng

  25-03-2020 // 435 lượt xem

  Sở Công thương TPHCM sẽ triển khai nhiều chương trình tạo sự liên kết giúp DN sản xuất ra sản phẩm bắt tay với các đơn vị có hệ thống phân phối lớn, đủ khả năng mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm, xây dựng thương hiệu, chiếm lĩnh thị trường nội địa và xuất khẩu.

  Chi tiết →

 • Đủ kiểu sống xanh

  25-03-2020 // 447 lượt xem

  Thay vì tranh thủ lựa chọn những kiểu quần áo theo xu hướng thời trang mới trong mùa mua sắm cuối năm, nhiều bạn trẻ bắt đầu những phiên chợ đồ si từ mạng xã hội đến đời thực nhằm tối giản tủ quần áo để tiết kiệm và lan tỏa thông điệp “sống xanh” cùng nhau.

  Chi tiết →

 • Taxi ”xanh” ở Indonesia

  25-03-2020 // 497 lượt xem

  Công ty đặt xe công nghệ Grab và hãng sản xuất ô tô Hyundai của Hàn Quốc vừa giới thiệu dịch vụ GrabCar Electric (taxi điện) tại Indonesia.

  Chi tiết →

 • Phải xem kinh tế xanh là yêu cầu bắt buộc

  21-01-2020 // 422 lượt xem

  Trước thách thức về an ninh năng lượng và ô nhiễm môi trường, một số quốc gia trên thế giới đã chuyển đổi sang nền kinh tế xanh. Phóng viên evn.com.vn đã có cuộc phỏng vấn với PGS.TS Phạm Văn Lợi - Viện trưởng Viện Khoa học quản lý môi trường - Tổng cục Môi trường về cơ hội và thách thức trong việc triển khai kinh tế xanh tại Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Việt Nam cam kết cùng thế giới phát triển kinh tế xanh bền vững

  21-01-2020 // 467 lượt xem

  Trong năm 2020, nhiều hiệp ước quốc tế, bao gồm: Mục tiêu phát triển bền vững, Công ước tự nhiên và Hiệp định khí hậu, sẽ được đàm phán lại. Đây chính là thời khắc quan trọng để các nhà lãnh đạo trên thế giới coi phát triển bền vững là trọng tâm của phát triển chính trị, kinh tế và xã hội.

  Chi tiết →