Đọc báo giùm bạn, tổng hợp tin tức

đọc báo giùm bạn

 • Thủ tướng: Không hoang mang cũng không chủ quan với COVID-19

  03-12-2020 // 239 lượt xem

  TTO - Với kết quả tích cực của tình hình kinh tế - xã hội, trước diễn biến dịch phức tạp khi có ca nhiễm trong cộng đồng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh yêu cầu không được hoang mang nhưng cũng không lơ là, chủ quan với dịch bệnh.

  Chi tiết →

 • 'Thế giới vạn biến không có chỗ cho sự bảo thủ'

  02-12-2020 // 283 lượt xem

  (TBKTSG) - LTS: Đầu năm 2021 tới đây, TBKTSG tròn 30 năm kể từ khi thành lập (4-1-1991 - 4-1-2021). Suốt gần 30 năm qua nhóm TBKTSG luôn kiên trì với tôn chỉ mục đích được xác lập từ ngày đầu thành lập, đó là Ủng hộ và đóng góp vào tiến trình đổi mới của đất nước; Ủng hộ vô điều kiện các doanh nghiệp làm ăn chân chính và góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân của thời kỳ đổi mới

  Chi tiết →

 • Mô hình chính quyền đô thị TP.HCM: Tiền đề tạo ra mô hình quản lý hiệu quả

  02-12-2020 // 272 lượt xem

  TTO - "Nếu TP không kịp thực hiện mô hình chính quyền đô thị như đã trình trong thời điểm này, sẽ phải mất thêm một nhiệm kỳ 5 năm nữa mới làm được. Tôi cho rằng đây là thời điểm cấp thiết để thực hiện mô hình đã từng thí điểm chứ không phải mới’.

  Chi tiết →

 • Cuộc vận động không xả rác - Chậm chuyển biến

  13-06-2020 // 371 lượt xem

  Cuộc vận động người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước, là một chủ trương có ý nghĩa thiết thực và nhân văn, được người dân đồng tình, ủng hộ. Tuy nhiên, qua hơn 4 tháng phát động, chuyển biến vẫn còn chậm. Vẫn còn nhiều người xả rác ra đường

  Chi tiết →

 • Khu công nghiệp tìm lợi nhuận ở thị trường ngách

  26-05-2020 // 390 lượt xem

  (TBKTSG) - Có thể thuê những nhà xưởng đã được xây dựng hoàn chỉnh với diện tích chỉ từ 100 mét vuông, được cung cấp hàng loạt tiện ích như phòng họp chung, không gian tiếp đối tác, bảo vệ nhiều lớp và đặc biệt là được hỗ trợ miễn phí thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, tuyển dụng nhân sự và công tác kế toán trong thời gian đầu..., nhiều doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp đã tìm được lời giải cho nhiều bài toán khó của mình với nhà xưởng dịch vụ xây sẵn.

  Chi tiết →